LUYỆN ANH VĂN 12

TIẾNG ANH TNTHPT

50.000 VND
93
Quay lui Đăng nhập Đăng ký

Thông tin lớp học

Luyện Tập Thường Xuyên Là Cách Thức Tốt Nhất Để Thành Công

Trắc nghiệm là phương pháp thi phổ biến hiện nay. Bạn có thể học lý thuyết ở nhiều nơi nhưng bước vào phòng thi là bạn đối mặt với các lựa chọn và lượng kiến thức dàn trải. Vì vậy nếu không luyện tập ngay từ bây giờ bạn sẽ khó lòng đạt được kết quả mong muốn.

Bạn có thể mua sách về đánh trắc nghiệm nhưng để luyện tập ngẫu nhiên, làm đi, làm lại mọi lúc, mọi nơi thì sách không phải là lựa chọn tốt. Hiện tại thì điện thoại thông minh là vật bất ly thân, vậy tại sao chúng ta không dùng nó để làm bài trắc nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Khóa LUYỆN ANH VĂN 12 với nội dung là bộ hai(02) bài luyện trắc nghiệm, mỗi bài 50 câu hỏi và không giới hạn số lần làm. Bạn có thể lưu lại kết quả (tối đa 5 lần) để xem lại về sau. Các câu hỏi cũng được chúng tôi tuyển lựa và kiểm tra tính đúng sai rõ ràng.

Đề thi tuy chỉ mang tính tham khảo nhưng mô phỏng tất cả các dạng bài tập của chương trình anh văn phổ thông. Khác với các môn học khác, bạn chỉ cần làm vài lần để nhớ rõ các dạng đề luôn lặp lại ở các bài thi môn anh văn.

  •  

Bạn Còn Chần Chờ Gì Nữa Mà Không Mua Ngay Khóa Học